Home / Căn hộ The Park Vista / Tiềm năng phát triển căn hộ The Park Vista Nam Sài Gòn

Tiềm năng phát triển căn hộ The Park Vista Nam Sài Gòn

Nếu có dự án nào mà chỉ cần “vị trí và cái tên” cũng có thể tạo “sóng” trên thị trường thì đó chính là dự án The Park Vista Nam Sài Gòn.

Thông tin cơ bản về dự án :

  • Nhà phát triển dự án: công ty M.I.K
  • Vị trí: mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện dự án The Park Premier
  • Quy mô: khoảng 2000 căn hộ
  • Số tầng cao: từ 21 – 28 tầng
  • Giá chào bán marketing: 22tr/m2 chưa VAT

Chỉ với các thông tin trên ta có thể khẳng định ngay khả năng phát triển cực lớn của dự án này. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

the-park-vista-view-01
the-park-vista-view-01

Đầu tiên hãy nói về nhà phát triển dự án M.I.K

Công ty M.I.K vừa qua đã thành công rực rỡ với hàng loạt dự án cao cấp cả ở thành phố Hồ Chí Minh lẫn Hà Nội. Trong đó đặc biệt có dự án The Park Premier là đàn anh và nằm ngay đối diện của dự án The Park Vista.

Điếu đáng nói đầu tiên là tầm nhìn chiến lược của nhà phát triển dự án này.

Hiện tại khu đô thị Nam Sài Gòn đã dậy sóng với hàng loạt dự án cao cấp : The Sunrise Riverside của Novaland, Dragon Hill 1 (đã hiện hữu) và 2 (đang làm móng), tổ hợp chung cư cao cấp đã hiện hữu của Hoàng Anh Gia Lai: Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Gold House, Hoàng Anh New Sài Gòn, Hưng Phát 1 (đã hiện hữu) và Hưng Phát 2 (đang làm móng).

Do sự cạnh tranh rất cao tại đây nên để có được một khu đất rộng rãi ngay tại mặt tiền đượng Nguyễn Hữu Thọ là không hề dễ dàng.

Tiềm lực kinh tế hùng mạnh của M.I.K

M.I.K là công ty tư nhân có vốn hóa nước ngoài. Do đó không mấy ngạc nhiên khi công ty này tuy mới vào Việt Nam nhưng lại có thể thực hiện cùng lúc hàng loạt dự án cao cấp và đều đạt thành công lớn. Sự thành công của dự án The Park Premier đã là sự bảo chứng tuyệt vời cho tiềm năng phát triển của dự án The Park Vista.

Quản lý chất lượng sản phẩm bàn giao

Điều quan trọng nhất là người mua nhà có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng công trình cũng như tiện ích cộng đồng mà nhà phát triển dự án mang lại. Vì M.I.K là công ty có khả năng quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sự hợp tác với nhà thầu xây dựng đầu bảng cả nước Hòa Bình đã là minh chứng cho điều đó.

Vị trí “Vàng” của dự án

Tại sao có thể khẳng định vị trí của dự án là hàng đầu tại khu đô thị Nam Sài Gòn? Ta hãy dùng những luận điểm để tạo nên một khu đô thị sầm uất để đánh giá vị trí này (tức là nếu một khu đô thị có những định hướng như vậy thì 90% sẽ trở thành khu đô thị sầm uất trong tương lai):

Quy hoạch đẹp, chỉnh chủ

Một khu đô thị phải được quy hoạch trên giấy phải tốt thì khi đi vào thực tế mới có thể phát triển tốt được. Một quy hoạch tốt của khu đô thị là đảm bảo các chức năng đồng đều và chiếm tỷ trọng vừa phải. Các khu đất vuông vắn, view đẹp và dễ sử dụng. Đường xá mạnh lạc và kết nối thông suốt, không có đường cụt. Đặc biệt là tỷ trọng “mảng xanh” của một khu đô chính là đặc điểm để phân biệt giữa khu đô thị cao cấp và không cao cấp.

Sự phát triển “đồng đều” của hạ tầng:

Sự phát triển của đường xá là tất yếu của một khu đô thị. Tuy nhiên song song đó phải là các tiện ích “điện, đường, trường, trạm”, siêu thị, bệnh viện thì khả năng lưu trú lâu dài của cư dân mới được đánh giá cao.

Tại cửa ngõ Nhà Bèn tức khu vực dự án hiện đã hiện hữu đầy đủ các tiện ích. Đồng thời còn được thừa hưởng khu tiện ích cao cấp Phú Mỹ Hưng mà chỉ cần 5 phút đi xe.

Sự phát triển dân số

Lượng cư dân đổ về ngày càng đông là minh chứng rõ ràng nhất cho một khu đô thị khỏe mạnh và tràn sức sống.

Xã Phước Kiển Huyện Nhà Bè có diện tích  1503,91 ha với dân số 24765 người ( dữ liệu từ tranghttp://www.nhabe.hochiminhcity.gov.vn/ )

Theo phê duyệt định hướng phát triển đến năm 2020 của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM thì năm 2020 Huyện Nhà Bè sẽ thu hút khoang 300.000 đến 400.000 cư dân. So với hiện tại dân số tại Nhà Bè khoảng 100.000 thì chỉ trong vòng vài năm tới dân số tại đây sẽ tăng gấp 3-4 lần hiện tại.

Sự phát triển của cảng Hiệp Phước

Có được sự phát triển này là do cảng Hiệp Phước được tập trung nâng cấp hạ tầng nhằm thay thế cho các cảng nội thành. Từ đó sẽ kéo theo sự phát triển chung của toàn khu vực kề cận.

Kết Luận: tiềm năng phát triển của dự án là quá rõ ràng. Trong tương lai khi đường Nguyễn Hưu Thọ trở thành “xa lộ dự án cao cấp” thì chắc chắn giá cả tại đây sẽ không còn “mềm” như hiện tại. Nhà đầu tư sở hữu căn hộ để ở hoặc cho thuê đều tuyệt vời và dễ dàng.

Vũ Hoài Nam – Chuyên viên tư vấn BĐS và Thiết Kế Kiến Trúc – Tư vấn miễn phí

HOTLINE : 091.777.9169 – 0122.8692.102

EMAIL : vuhoainam.datvang@gmail.com

About Nhà đất quận 7

Check Also

Nhà phố Roxana Bình Chánh đầu tư sinh lời với giá chỉ 2.1 tỷ

Nhà phố Roxana Bình Chánh đầu tư sinh lời với giá chỉ 2.1 tỷ. Siêu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *