Home / Tin tức / Tháng 9/2015 : Jamonacity quận 7 phân phối thêm hàng trăm căn hộ

Tháng 9/2015 : Jamonacity quận 7 phân phối thêm hàng trăm căn hộ

Nhadatquan7 –  tháng 9 /2015 Đây đã là thời điểm cuối cùng của giai đoạn 2 thuộc dự án Jamona Aparment quận 7. 200 căn hộ trong đợt bán hàng này được phân phôi bởi SACOMREAL ( công ty cổ phần Địa ốc Thương Tín )

Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa công bố chính thức tung ra thị trường 200 căn hộ cao cấp cuối cùng thuộc giai đoạn 2 dự án Jamona Apartment tại quận 7, TP.HCM.
Các căn hộ trong đợt mở bán lần này có diện tích từ 65-69 m2, mức giá trung bình từ 18-20 triệu/m2. Trước đó, giai đoạn 1 của dự án đã ghi nhận 800 giao dịch thành công chỉ trong vòng 2 tháng.
Toạ lạc tại trung tâm quận 7, từ dự án trong vòng bán kính 3 km, cư dân Jamona Apartment sẽ di chuyển đến trung tâm thành phố, quận 2, Phú Mỹ Hưng thông qua nhiều tuyến giao thông huyết mạch như như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài…
Đồng thời chỉ 5 phút, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận với tiện ích hiện đại như Trung tâm thương mại Crescent Mall, Vivo City, Siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường trung học Đinh Thiện Lý, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài chính – Marketing…
Với tổng giá trị từ 1,3 – 1,5 tỷ đồng cho 1 căn hộ có diện tích từ 65 m2 – 69 m2, khách hàng chỉ phải thanh toán khoảng 300 triệu trong giai đoạn đầu, phần còn lại sẽ được ngân hàng OCB cho vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.
Sacomreal cho biết đã ký kết với ngân hàng OCB trong việc bảo lãnh dự án. Theo đó, nếu chủ đầu tư chậm trễ trong việc giao nhà, ngân hàng OCB sẽ thay chủ đầu tư hoàn trả toàn bộ số tiền cho khách hàng đã đóng cộng thêm phần lãi phạt.

Theo Bizlive.vn

About Nhà đất quận 7

Check Also

Sự thật không tưởng về các dự án căn hộ Akari City, Vincity, Himlam City và các dự án khác

Trong năm 2018 chủ đầu tư Nam Long phát triển dự án căn hộ Akari ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *