Home / Căn Hộ M One Nam Sài Gòn / Tất cả thông tin về chủ đầu tư Thảo Điền Invesment

Tất cả thông tin về chủ đầu tư Thảo Điền Invesment

Tất cả thông tin về chủ đầu tư Thảo Điền Invesment

   Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền( Thảo Điền Invesment) được thành lập vào ngày 9 tháng 02 năm 2007. Dự án Masteri Thảo Điền đánh dấu sự ra mắt ấn tượng của công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tiếp nối sự thành công đó chủ đầu tư Thảo Điền tiếp tục ra mắt dự án M-one, nằm trên đường Bế Văn Cấm giao với Trần Xuân Soạn. Dự án với mức đầu tư lớn trên một khu đất rộng khoảng 63000m2, gồm 963 căn hộ với nhiều loại diện tích. Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín với sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền hợp tác với Tập Đoàn Coteccons

   Coteccons là một trong những Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, đặc biệt là lĩnh vực nhà cao tầng. Coteccons tự hào đã xây dựng được một thương hiệu Việt Nam lớn mạnh, được công nhận về uy tín và chất lượng công trình, đáp ứng được các yêu cầu cao về tiến độ và an toàn lao động. Conteccons đã đánh dấu bước hợp tác lâu dài với chủ đầu tư Thảo Điền khi cả hai cùng thành công ngoài mong đợi với dự án Masteri Thảo Điền. chính vì vậy khách hàng không còn gì phải đắn đo khi đón nhận những dự án mới có sự hợp tác của hai ông lớn này, có thể kể đến ngay M-one nam sài gòn đang khởi công.

logo-coteccons

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền hợp tác với  Techcombank 

   Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư, quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư, và Techcombank cam kết chi trả cho khách hàng tất cả các lợi ích được quy định theo Hợp Đồng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết. Bên cạnh đó để hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu được căn hộ lý tưởng tại dự án  Techcombank sẽ cung cấp những sản phẩm cho vay mua nhà linh hoạt và đặc biệt

   Việc tham gia tài trợ các dự án của Thảo Điền bên cạnh đó thể hiện mạnh mẽ cam kết của Ngân hàng Techcombank trong việc thực hiện các chính sách của nhà nước và đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển thị trường bất động sản.Hai bên mong muốn hợp tác và cam kết triển khai mô hình Thảo Điền – Techcombank với các doanh nghiệp uy tín khác trên cả nước.

Techcombank-788af

   Chủ đầu tư thảo điền tuy là một cái tên chưa có bề dày lịch sử lâu dài trong ngành bất động sản nhưng đã nhanh chóng tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam. Cùng với đó là chiến lược ngoại giao vô cùng tuyệt vời, kết hợp cùng với những tên tuổi lớn trong việc thi công địa ốc và ngân hàng đã tạo nên một thương hiệu Thảo Điền uy tín trong lòng khách hàng.

M-one_01Căn hộ M-one nam sài gòn

   Thương hiệu Masteri Thảo điền đã mang lại thành công vang dội cho chủ đầu tư Thảo Điền, tiếp nối sự thành công đó tiếp tục là dự án M-one, đứa con thứ hai này hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa bởi nó sẽ hoàn thiện hơn, đẹp hơn cùng với đó là sự tâm huyết hơn của chủ đầu tư. Các căn hộ của M-one có nhiều loại diện tích từ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Cùng với thiết kế sang trọng và hiện đại, các căn hộ của M-one đều có tầm view sông thoáng mát, có đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu, khuôn viên xanh rộng rãi.

About Nhà đất quận 7

Check Also

phong-ngu-can-ho-m-one-nam-sai-gon

Căn Hộ M-One 2 Phòng Ngủ View Quận 1

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn tọa lạc tại cửa ngõ Quận 7 sẽ chính ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *