Home / Tin tức / Samsung khởi công xây dựng nhà máy tỷ đô tại khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh

Samsung khởi công xây dựng nhà máy tỷ đô tại khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh

Le_khoi_cong_samsung-hcm
Lễ Khởi Công Samsung Hcm

Samsung Electronics khởi công khu phức hợp điện tử gia dụng vào ngày 19/5 tại khu công nghê cao, quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Dự án mới này của Samsung có tổng vốn đầu tư lên đến 1,4 tỷ USD, được xây dựng trên diện tích 70 ha. Dự kiến, khu phức hợp này sẽ đi vào hoạt động từ quý II/2016.

Nhà máy mới của Samsung tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm TV cao cấp như SUHD TV, Smart TV, LED TV… Đây cũng sẽ là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng TV toàn cầu của Samsung.
Samsung Electronics bắt đầu triển khai hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1/1995 với dự án đầu tiên là Công ty Điện tử Samsung Vina, đến nay đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.
Samsung đã đầu tư hơn 11,2 tỷ USD ở Việt Nam và là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Samsung cũng đang có khu tổ hợp Samsung Bắc Ninh (SEV) và Samsung Thái Nguyên (SEVT) với tổng vốn đầu tư 7,5 tỷ USD.
Được biết, TP HCM đang có hơn 5.000 dự án vốn nước ngoài đầu tư với tổng vốn đầu tư 37,7 tỷ USD. Trong đó, riêng doanh nghiệp Hàn Quốc là 1.078 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư 3,6 tỷ USD.

Với dự án lớn như vậy sẽ thu hút đông đảo lực lượng trí thưc trẻ đổ về làm việc, hứa hẹn nguồn cầu bất động sản  đặc biệt là căn hộ giá thành thấp ở khu đông thành phố sẽ tăng cao.

Trong đó nổi bật là các dự án : First Home Khang Điền, Flora Anh Đào, The Art.

Theo Bizlive.vn

About Nhà đất quận 7

Check Also

Sự thật không tưởng về các dự án căn hộ Akari City, Vincity, Himlam City và các dự án khác

Trong năm 2018 chủ đầu tư Nam Long phát triển dự án căn hộ Akari ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *