Home / Căn Hộ The Centa Park Tân Bình / Ngày 6/1 sẽ mở bán căn hộ Centa Park Tân Bình, khách hàng nên cọc luôn hay không?

Ngày 6/1 sẽ mở bán căn hộ Centa Park Tân Bình, khách hàng nên cọc luôn hay không?

Dự án mới nhất của M.I.K Corporation là Centa Park Tân Bình sẽ mở bán chính thức vào đầu năm mới 2016 này.

Nếu khách hàng là người đã tham khảo qua các dự án của M.I.K và yêu thích các sản phẩm của công ty; đồng thời yêu thích luôn vị trí trung tâm của dự án; thì có lẽ không cần phân vân nhiều.

Các sản phẩm của M.I.K luôn giữ được các điểm mạnh đã làm nên thương hiệu cho nhà phát triển dự án hàng đầu Việt Nam. Đó là:

Vị trí chiến lược

Các sản phẩm của M.I.K tiêu biểu luôn đạt được thế mạnh của một “vị trí chiến lược”.

Ta có thể đối sánh một số dự án đã thành công như:

  • The Park Premier ngay đối diện: vị trí chiến lược Nam Sài Gòn
  • Imperia An Phú : vị trí chiến lược tại Quận 2 (cửa ngõ thành phố + Đại lộ Đông Tây + Metro số 1)
  • Villa Park Quận 9: vị trí chiến lược tại Cao tốc

Các vị trí chiến lược có thể gọi là “chiến lược” chỉ khi có các yếu tố “vĩ mô” song hành. Có nghĩa là trong hiện tại, những vị trí này chưa phát triển đầy đủ và khá “hoang vắng” dưới góc nhìn của một khách hàng bình thường. Tuy nhiên đó chỉ là trong hiện tại, tương lai của các vị trí chiến lược luôn rất sáng sủa, nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch trọng điểm và có hạ tầng được đầu tư kỹ càng. Bạn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp ở vị trí sầm uất bậc nhất trong tương lai nhưng chỉ với giá thành của một căn hộ tầm trung; đó chính là tầm nhìn của nhà phát triển.

Diện tích hợp lý và Giá bán tốt

Các sản phẩm căn hộ của M.I.K luôn khiến thị trường nóng sốt. Mức giá có khi chỉ dưới 1 tỷ cho căn hộ 1 phòng ngủ và trung bình 1,5 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ. Với số tiền bỏ ra không quá lớn nhưng khách hàng có thể nhận được nhiều dịch vụ đẳng cấp như một khách sạn năm sao. Cộng với đội ngũ quản lý chung cư danh tiếng từ các công ty lớn chuyên về lĩnh vực này; cư dân luôn được hưởng cuộc sống thoải mái nhất.

Diện tích thông thường từ 53m2 đến tối đa 95m2. Với tầm diện tích này là vừa đủ với kích thước người Việt Nam, đông thời giá thành cũng không bị đội lên quá cao và sẽ phù hợp với số đông người dân hơn.

Như đã phân tích ở trên, để có giá bán hợp lý thì diện tích căn hộ phải vừa đủ, không quá to , không quá nhỏ, mà phải “vừa đủ”. Đó là một bài toán khó, yêu cầu thiết kế phải thực sự tinh tế và hợp lý để tận dụng tối đa từng cm một của không gian.

Giá bán để sở hữu nhà riêng + tiện ích như khách sạn mà chỉ trong tầm dưới 2 tỷ. Đó chính là lý do mà các dự án của M.I.K luôn hút khách.

Tiện ích cao cấp

Hầu hết các sản phẩm của M.I.K luôn đi kèm tất cả các tiện ích nội khu chất lượng cao mà cư dân có thể mơ ước. Mặc dù chi phí quản lý tòa nhà có thể đội lên nhưng để tận hưởng chất lượng cuộc sống cao hơn thì đó xứng đáng là khoảng đầu tư hợp lý. Điều đó cũng giải thích vì sao dự án M.I.K có thể thu hút số lượng khách hàng là người nước ngoài rất đông đảo. Đó cũng là đối tượng mà không chỉ căn hộ phải tốt, môi trường cũng phải “chuẩn” thì mới đáp ứng được nhu cầu của họ.

Chất lượng bàn giao cao cấp

Chất lượng căn hộ khi được bàn giao là điều băn khoăn hàng đầu của chủ nhân khi được thông báo nhận căn hộ. Để kiểm chứng điều này, tốt nhất khách hàng nên đến tận nơi những dự án đã triển khai và hoạt động của chủ đầu tư để đánh giá năng lực. Việc sử dụng các ngôn từ “tốt nhất, chất lượng nhất” sẽ cực kỳ sáo rỗng nếu không đi đôi với minh chứng.

Quản lý cao cấp

Luôn có các công ty quản lý chung cư từ nước ngoài được thuê để chăm lo đời sống khi cư dân đã hiện hữu. Đây là một cách làm phổ biến ở nước ngoài nhưng chưa rộng rãi ở Việt Nam. Điểm gây “choáng” với hầu hết khách hàng khi hỏi đến phí quản lý là “khá cao” khi so sánh với các dự án của chủ đầu tư khác. Tuy nhiên, số tiền đó xứng đáng là một “khoản đầu tư cho chất lượng sống” hơn là chi phí.

Kết luận

Nếu đã yêu thích cách làm của nhà phát triển M.I.K thì các bạn có thể yên tâm về những gì sẽ nhận được. Vậy nếu đắn đo thì khách hàng nên xem xét các yếu tố nào?

View nhìn

Để có thể chọn được view nhìn đẹp chắc chắn bạn phải nhanh tay. Vì không thể có một thiết kế tạo được view đẹp cho tất cả các căn hộ; do đó bạn cần đón được những đợt sóng đầu để có được những view nhìn tốt nhất.

Sàn Bất Động Sản

Trong trường hợp book hàng khó khăn, quý khách hàng cần lựa chọn các sàn có khả năng lấy hàng trực tiếp. Tránh trường hợp báo căn “ảo” để hướng khách sang căn khác.

Trong trường hợp phải mua bán chuyển nhượng có phát sinh chênh lệch, người mua cần yêu cầu sàn BĐS cung cấp đầy đủ thông tin về căn hộ, thủ tục chuyển nhượng – sang tên hợp đồng mua bán/ hợp đồng cọc/ sang tên cọc. Tùy dự án mà các căn hộ có thể được cho phép chuyển nhượng trước khi ký hợp đồng mua bán hay không; do đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ chính sách này để tránh mất thời gian làm thủ tục về sau. Thông thường tất cả thủ tục sẽ được sàn BĐS phục vụ khách hàng nên bạn cần chọn người có kỹ năng tốt về vấn đề này.

Cuối cùng, căn hộ Centa Park Tân Bình của M.I.K là cơ hội có nhà riêng tốt nhất đầu năm mới 2016 ở khu vực trung tâm thành phố; nếu bạn đã yên tâm về công ty M.I.K, lựa chọn được một sản phẩm có thiết kế ưng ý và làm việc với một sàn BĐS uy tín có khả năng lấy hàng cho bạn; thì bạn nên cọc luôn. Nếu chưa được hãy xem xét bạn thiếu yếu tố nào và bổ sung ngay, đừng vội vàng!!!!

Vũ Hoài Nam – Chuyên viên tư vấn BĐS và Thiết Kế Kiến Trúc

ADDRESS   A21 D4, Tân Hưng Ward, District 7

HOTLINE    091.777.9169  –  0122.8692.102

EMAIL          vuhoainam.datvang@gmail.com

 

About Nhà đất quận 7

Check Also

Nhà phố Roxana Bình Chánh đầu tư sinh lời với giá chỉ 2.1 tỷ

Nhà phố Roxana Bình Chánh đầu tư sinh lời với giá chỉ 2.1 tỷ. Siêu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *