Home / Căn hộ đáng mua / Nên mua căn hộ Dragon Riverside City theo lời khuyên của chuyên gia

Nên mua căn hộ Dragon Riverside City theo lời khuyên của chuyên gia

Theo các chuyên gia, dự án Dragon Riverside City là dự án có nhiều điểm mà khách hàng nên mua ngay thay vì trần trừ suy nghĩ nhiều dự án khác.

+ Dự án Dragon Riverside City có giá bán rất cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc ở khu vực trung tâm. Dự án của chủ đầu tư Phú Long đưa múc rumo chỉ từ 55 – 65 triệu/m2 trong khi đó các dự án khác như D1 Mension bán giá 90-110 triệu/m2 hay dự án Milium bán giá 70-80 triệu/m2. Do vậy mức giá một căn hộ Dragon Riverside City có giá hợp lý để mua ở cũng như đầu tư sinh lời. Tại thời điểm đầu tiên mở bán dự án sẽ có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng, nên đây là cơ hội đáng mong chờ cho nhà đầu tư căn hộ Dragon riverside city.lo-go-dragon-riverside-city1

+ Đối với khách hàng mua ở thì đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu căn hộ này, Từ dragon riverside city, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới quận 1, quận 10, quận 8, quận 7, quận 6 mà chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển bằng xe máy. Một vị trí trung tâm không thể trung tâm hơn.

+ Khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích khủng khu mua căn hộ Dragon Riverside City quận 5 với hồi bơi tràn bờ rộng, trung tâm thương mại 6000m2 rộng nhất quận 5, …

+ Hơn nữa khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua dragon riverside city của chủ đầu tư uy tín, với kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án lớn như Phú Long.

 

About Nhà đất quận 7

Check Also

Dự án căn hộ Hưng Phát Green Star Quận 7 – Bảng Giá – Chính Sách

Dự án căn hộ Hưng Phát Green Star Quận 7 được lấy ý tưởng từ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *