Home / Căn hộ đáng mua / Mua Căn Hộ M One Nam Sài Gòn Cần Chú Ý Những Điểm Gì?

Mua Căn Hộ M One Nam Sài Gòn Cần Chú Ý Những Điểm Gì?

Bài viết sẽ liệt kê những điểm “sáng giá” nhất và lý do giúp khách hàng quyết định mua căn hộ M One Nam Sài Gòn tại cửa ngõ quận 7. Giữa muôn vàn dự án có cả vừa mở bán lẫn đang hoàn thiện, người mua nhà không tránh khỏi việc phân vân và bối rối; không lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình và thậm chí là “không biêt” sản phầm đó phù hợp. Đó là trường hợp mà tôi đã gặp rất nhiều, người mua nhà trước khi xem trực tiếp dự án đều không nghĩ rằng sản phẩm này là lựa chọn phù hợp; đến khi trực tiếp cảm nhận công trình họ mới nhìn ra được cảm tình của mình với dư án đó và quyết định mua sản phầm.

 

phoi-canh-m-one-nam-sai-gon-hd
phoi-canh-m-one-nam-sai-gon-hd

Điều này cũng dễ thông cảm vì người mua nhà hiện nay không khỏi lo lắng vì sự nhiễu loạn thông tin trên thị trường bất động sản hiện nay. Vậy để giúp quý khách hàng nắm rõ và yên tâm hơn về dự án Căn Hộ M One Nam Sài Gòn; nhadatquan7 xin liệt kê những điểm “sale points” sẽ giúp khách hàng dễ ra quyết định phù hợp:

Căn hộ M One Nam Sài Gòn là một sản phẩm mang thương hiệu “Một Sản Phẩm Của Masteri”

nhằm mục tiêu khẳng định chất lượng của nhà phát triển Thảo Điền Invesment vốn đã rất thành công với dự án Masteri Thảo Điền => khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như “tự hào” về căn hộ mình sở hữu. Đồng thời tất cả các “điều kiện cần” như pháp lý, ngân hàng, quản lý vận hành….. đều sẽ được đơn vị phát triển giải quyết tốt như lịch sử họ đã làm với các dự án của minh.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn sở hữu vị trí đẹp và thuận lợi tại cửa ngõ quận 7

vi-tri-m-one-nam-sai-gon-ban-do
vi-tri-m-one-nam-sai-gon-ban-do

Vị trí thuận lợi này là thật chứ không chỉ là “nói suông” hay có phần pr thái quá như trên các trang báo hiện nay. Trên thực tế, tại vị trí khu vực dự án đã hiện hữu đầy đủ các yếu tố dân sinh “Điện – Đường – Trường – Trạm”. Và minh chứng rõ rệt nhất là tại khu vực này đã hiện hữu rất nhiều dự án chung cư cao cấp, điển hình có thể liệt kê như:

  • Quốc Cường Gia Lai
  • Hoàng Anh Thanh Bình (nhadatquan7 đang phân phối dự án này)
  • Tổ hợp Sunrise City trên đường Nguyễn Hữu Thọ của Novaland
  • Hoàng Anh Gia Lai 1,2
  • Chung cư Minh Thành
  • Chung cư Mỹ Phú
  • Chung cư Docklands Sài Gòn

Việc “tụ tập” đông đúc dự án như vậy không phải là ngẫu nhiên, thậm chí một dự án khác là Luxcity của Đất Xanh có vị trí tại đường Huỳnh Tấn Phát với đặc điểm lượng giao thông đông đúc và ồn ào hơn nhưng vẫn bán “đăt như tôm tươi”. Qua các ví dụ trên cho thấy sự chào đón của thị trường đối với khu vực cửa ngõ quận 7 là rất sáng sủa.

tien-ich-can-ho-m-one-nam-sai-gon
tien-ich-can-ho-m-one-nam-sai-gon

Căn hộ M One Nam Sài Gòn có mức giá mở bán rất “dễ chịu”

Như truyền thống của sản phẩm mang thương hiệu Masteri trước đây, giá mở bán của dự án luôn ở mức rất hấp dẫn chỉ từ 22tr/m2 và khoảng hơn 1,3 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ; song song đó là các chính sách hỗ trợ tài chính rất linh hoạt và mang lợi ích cho nhà đầu tư. Điều đó dẫn đến việc căn hộ rất hút hàng và tất nhiên ….. rất dễ bị đầu cơ. Do đó không có gì đảm bảo là sau này giá bán không tăng hoặc thậm chí là có thể tăng “phi mã” như trường hợp của Masteri Thảo Điền. Vì lý do đó, để có lợi nhất có lẽ khách hàng nên mua căn hộ ngay từ đợt mở bán đầu tiên để hưởng mức giá tốt nhất có thể.

Căn hộ M One Nam Sài Gòn có thiết kế đẹp và đẳng cấp

tien-ich-can-ho-m-one-nam-sai-gon-02
tien-ich-can-ho-m-one-nam-sai-gon-02

Sự chỉnh chu của sản phẩm là điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi mua các sản phẩm của Thảo Điền Invesment. Các dự án luôn có mức đầu tư lớn và cực kỳ đồng bộ không chỉ vào không gian từng căn hộ và là còn vào quy hoạch tổng thể và các tiện ích công cộng nội khu.

Một điều khách hàng thường sai lầm là quá tập trung vào không gian riêng mà quên đi mất phần “hồn” làm nên đẳng cấp cho toàn khu căn hộ; đó chính là các không gian tiện ích chung cũng như đội ngũ vận hành và quản lý các tiện ích đó. Một điều ta có thể an tâm với M One Nam Sài Gòn đó chính là “chất” của “Masteri” tức là sự đồng bộ từ khối dáng, mặt đứng, không gian chung đến từng không gian riêng được cân bằng hoàn hảo. “Sự cân bằng” giữa tất cả các yếu tố đó mới chính là “đẳng cấp thực sự” của một căn hộ chung cư.

Mời các bạn xem thêm bài viết về “Mặt Bằng Căn Hộ M One Nam Sài Gòn

Vũ Hoài Nam – Chuyên viên tư vấn BĐS và Thiết Kế Kiến Trúc

ADDRESS   A21 D4, Tân Hưng Ward, District 7

HOTLINE    091.777.9169  –  0122.8692.102

EMAIL          vuhoainam.datvang@gmail.com

About Nhà đất quận 7

Check Also

Mở bán biệt thự Green Star Quận 7 liền kề Phú Mỹ Hưng giá chỉ 8.5 tỷ.

Mở bán biệt thự Green Star Quận 7 liền kề Phú Mỹ Hưng giá chỉ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *