Home / M-One Nam Sài Gòn – Đẳng Cấp Masteri Quận 7

M-One Nam Sài Gòn – Đẳng Cấp Masteri Quận 7

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn – căn hộ chung cư cao cấp của Thành phố, tọa lạc tại Bế Văn Cấm, Quận 7. Là dự án đẳng cấp nhất của khu vực, được kế thừa từ dự án nổi tiếng Masteri Thảo Điền, mang trong mình sứ mệnh mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho khu vực đường Bế Văn Cấm, Tân Kiểng. M-One Nam Sài Gòn như thổi luồng gió mới và lạ hơn vào khu vực Quận 7 – một nơi sôi động bậc nhất và phát triển mạnh về lĩnh vực Bất động sản vừa qua.

Với quy hoạch đồng bộ cho khu Nam Sài Gòn. Thành phố Hồ Chí Minh đang chuyển hướng khu dân cư đến phía Nam thành phố. Tập trung những khu dân cư cao cấp, các căn hộ cùng những cộng đông dân cư trí thức, đầy văn minh và thân thiện. Hiện tại, chiếm phần lớn những dự án căn hộ ở thành phố đều tập trung ở quận 7. Mọc lên trước đó là những khu đô thị cao cấp đã quá nổi tiếng. Đầu tiên kể đến là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, sau đó là Him Lam và sắp tới là Tân Kiểng.

 

Từ M-One đến quận 1 chỉ trong 10 phút. Dự kiến thời gian đi lại sẽ được cải thiệntrong thời gian gần nhờ dự án xây dựng cầu Kênh Tẻ 2. Dự án cầu KênhTẻ 2 đã bắt đầu được triên khai, đang di dời tái định cư dân cư trong khu vực. Cầu Kênh Tẻ 2 dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Giảm tai lượng xe cộ từ quận 7 đổ về trung tâm thành phố. Bên cạnh đó M-One nằm ngay gần đường Nguyễn Thị Thập, nên việc đi lại qua các khu tiện ích bên Phú Mỹ Hưng rất thuận tiện, chỉ 5 phút đi xe.

 

Các khu vui săm sầm uất, khổng lồ: Lotte Mart, Vivo city, Crescent Mall, Hall A, Parkson Paragon. Showroom của các nhãn hàng nổi tiếng. BMW, Porsche,... Bệnh viện sẵn có trong khu vực, Bệnh viện quận 7, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức. Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Trường Đại Học Rmit.

 

Dự án có tầm nhìn không giới hạn, hướng nhìn ra trung tâm Thành phố và khu Nam Sài Gòn. Từ căn hộ tại đây, khách hàng còn có thể tận hưởng được ánh bình minh rực rỡ trên sông Sài Gòn, hoàng hôn dát vàng trên cầu Phú Mỹ khi chiều dần buông, và ngắm nhìn Bitexco lung linh rực rỡ khi lên đèn.

Xung quanh M-One là những khu tiện ích tuyệt vời không đến 10 phút đi xe. Còn hơn thế nữa M-One còn sở hữu đầy đủ những khu tiện ích nằm ngay trong khuôn viên của chính mình. Vinmart, hồ  bơi chân mây, hồ bơi trẻ em, sân vườn, công ven sông, nhà giữ trẻ, bbq...

THÔNG TIN DỰ ÁN

CÁC LOẠI CĂN HỘ

CÁC VIEW NHÌN

THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ DỰ ÁN

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THAM QUAN NHÀ MẪU, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

 Chúng tôi là nhà phân phối dự án được cấp phép của chủ đầu tư  

Postal adress: 35/12 Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Phone: 091.777.9169

Email: vuhoainam.datvang@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CÁC THÔNG TIN TƯ VẤN

Tên Bạn (required)

Email Bạn (required)

Chủ đề

Nội dung

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin mới nhất về dự án
Cam kết cung cấp thông tin mới nhất, kịp thời nhất về giỏ hảng, phương thức thanh toán...
Giải pháp ngân hàng chính xác
Các giải pháp tài chính chính xác và hợp lý nhất từ ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng.
Giá luôn tốt nhất
Giá bán chính xác được chủ đầu tư công bố, không chênh lệch hoặc giam hàng