Home / Tin tức / Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9 thổi làn gió mới tại quận 9

Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9 thổi làn gió mới tại quận 9

Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine như một sản phẩm tinh hoa mới của bất động sản quận 9, làm thức tỉnh nhiều chủ đầu tư về cuộc cạnh tranh mới phân khúc cao cấp, giá bất động sản quận 9 cũng đang được thổi giá cao, một loạt dự án mới sắp được chào bán.bird-view-vhgr-hd

Biệt thư sinh thái Vinhomes La Seine điểm đến của nhiều đại gia

Với sản phẩm cao cấp này Vingroup kỳ vọng mang đến cho khách hàng phân khúc thượng lưu một sản phẩm cực kỳ cao cấp, sản phẩm của tập đoàn luôn luôn có cực nhiều nhà đầu tư săn tìm, chính vì vậy với mỗi sản phẩm được chào bán lại đánh dấu một sự kiện kỷ lục về tốc độ bán hàng cũng như giá trị giao dịch. Vinhomes La Seine cũng được dự báo sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc làm xay mê khách hàng với những vẻ đẹp mê ly. Với giá trị khoảng 20 tỷ cho một căn đang khiến giới đại gia như bị cuốn hút về miền đất hứa mang tên biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine.

vanh-dai-xanh-vinhomes-golden-river
vanh-dai-xanh-vinhomes-golden-river

Biệt thự sinh thái Vingroup quận 9 đẳng cấp nhất trong các dòng sản phẩm của Vingroup.

Với nhiều dòng sản phẩm như Vinhomes , Vinpear, Vinmec, Vinschool… nay Vingroup triển khai dòng sản phẩm cao cấp của Vinhomes ở phân khúc cao cấp mang tên dự án biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine Quận 9. Sự ra đời của siêu phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận cực đẹp về một sản phẩm đẳng cấp, nói về dòng biệt thự thì Sài Gòn nổi danh với các khu như biệt thự Himlam Tân Hưng, Biệt thự Thảo Điền Q2, biệt thự Phú Mỹ Hưng… nay có thêm biệt thự Vinhomes La Seine được coi là cao cấp nhất và sang trọng nhất, sự vượt trội cũng như tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến luồng gió mới cho các vị đại gia sự hài lòng.

mat-bang-tong-the-vinhomes-golden-river
mat-bang-tong-the-vinhomes

Biệt thự sinh thái Vinhomes La Seine làm khuynh đảo thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh, khuấy đảo bất động sản quận 9, làm cho giá bất động sản liền kề gia tăng một cách mạnh mẽ và liên tục , nhiều đơn vị tham gia giao dịch cũng chứng kiến cảnh giá trị gia tăng cao làm chùn lòng nhiều khách hàng không có độ mạo hiểm và ham lợi nhuận cao, đầu tư tại Vinhomes La Seine  mang đến những giá trị đích thực về một nơi an cư lý tưởng bậc nhất Sài Gòn.

 

 

About Nhà đất quận 7

Check Also

Sự thật không tưởng về các dự án căn hộ Akari City, Vincity, Himlam City và các dự án khác

Trong năm 2018 chủ đầu tư Nam Long phát triển dự án căn hộ Akari ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *