Free online slot games

Home / Căn Hộ Giá Rẻ Quận 7 / Những dự án giá rẻ giật mình tại quận 7

Những dự án giá rẻ giật mình tại quận 7

1. Luxcity

luxcity-quan-7

Tập đoàn Đất Xanh vừa khởi công xây dựng dự án khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity tọa lạc tại đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP HCM vào sáng ngày 26/8.Điểm đặc biệt của dự án này là có vị trí dự án cực tốt, tuy nhiên giá thành lại cực thấp. Hiện tại dự án đang tạo sóng và sắp đi vào sóng thứ 2!

Vi-Tri-Can-Ho-Luxcity

Cụ thể, giá bán các căn hộ trong đợt là từ 21 đến 22tr/m2 ( chưa có VAT ), giá trị căn hộ rơi vào khoảng 1,5 tỷ (67m2) đến 2,1 tỷ (85m2).

Đây là giá thành cực kỳ cạnh tranh nếu so sánh với các dự án lân cận như Brigdeview ( trên 24tr/m2 ), Everich 3 ( trên 25tr/m2 ), An Gia Riverside ( trên 25tr/m2 ).

2.Chung cư Hoàng Quốc Việt

chung-cu-hoang-quoc-viet

Tòa chung cư cao 18 tầng bao gồm 18 văn phòng và 108 căn hộ nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, quận 7.

Điểm đặc biệt là dự án nằm gần sát đô thị Phú Mỹ Hưng, do đó thừa hưởng toàn bộ tiện ích tại khu vực này. Tuy nhiên, giá thành căn hộ tại đây lại cực kỳ sốc: 1 tỷ đồng cho căn hộ từ 50-70m2, 2 phòng ngủ. Dự kiến nhà sẽ được bàn giao vào quý 2 năm 2017.

vi-tri-chung-cu-hoang-quoc-viet

3.Hoàng Anh Thanh Bình

hoang-anh-thanh-binh-phoi-canh

Đây không phải là lần đầu tiên chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai có một động thái khó hiểu trên thị trường bất động sản : đưa giá trị căn hộ về sát giá trị gốc là từ 22tr/m2 (đã có VAT và phí bảo trì ). Đây được xem là giá “không tưởng” tại khu vực cửa ngõ quận 7.

Cùng với chất lượng hoàn thiện hàng đầu của chủ đầu tư đồng thời sở hữu vị trí không thể đẹp hơn tại cửa ngõ ( đối diện Lottemark ), Hoàng Anh Thanh Bình hiện là khoản đầu tư cực kỳ đáng giá hiện tại.

Đặc biệt trong tháng 8 HATB đang được chiết khấu lớn từừ 300 đến 600tr cho các căn hộ 3PN.

Liên hệ Hoài Nam để biết thêm chi tiết. (0909.045.102)

About Nhà đất quận 7

Check Also

Nên mua căn hộ Dragon Riverside City theo lời khuyên của chuyên gia

Theo các chuyên gia, dự án Dragon Riverside City là dự án có nhiều điểm ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *